Hotline: 0243 994 1665 - 090 326 0612

 

Công ty Viettech

I. Sự hình thành và phát triển của công ty .

Công ty CP Đầu tư chuyển giao công nghệ Viettech ra đời ngày 11 tháng 01 năm 2008,  theo quyết   định số : 0103021833 và được đổi mã số doanh nghiệp số: 0102609859 vào ngày 29 tháng 09 năm 2010 của Sở Kế Hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội .

Tên công ty                           : CÔNG TY CP ĐẦU TƯ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIETTECH.

Tên giao dịch Tiếng Anh   : Viettech Techology transfer invertment joint stock company

Viết tắt là                              : VIETTECH IT., JSC

Vốn pháp định ban đầu      : 3.800.000.000 VNĐ (Ba tỷ tám trăm triệu đồng VN)

Trụ sở công ty                      :  Số 25 - Lương Thế Vinh - Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội

Điện  thoại                           : 04. 35542180                     Fax: 04.35541721

Mã số thuế                           : 0102609859

Tài khoản                             : 0031100318008

Ngân hàng                            : Ngân Hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thanh Xuân -  Hà Nội.

          Trong dòng xoáy như vũ bão của Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số, mỗi người, mỗi nhóm làm việc mỗi khách hàng đều hoà nhập và tận  dụng những lợi thế của Công nghệ thông tin để phát triển theo cấu trúc riêng biệt của mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là: Không ngừng trau dồi, tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức, lắng nghe cảm nhận sâu sắc nhu cầu của khách hàng: Khách hàng cần cái gì? khi nào? và ở đâu? Bằng sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng sự nhiệt tình của mỗi  cá nhân riêng biệt mà bằng sức mạnh gắn kết của một tập thể hơn 30 cử nhân, kỹ sư đã có từ 2 đến hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin.

Viettech cũng hiểu sâu sắc rằng, xây dựng và phát triển Công ty không chỉ là rèn luyện kỹ năng của mỗi cá nhân, mỗi tập thể, là xây dựng văn hoá Công ty, văn hoá kinh doanh, mà điều cốt yếu sống còn  là chúng tôi phải mở rộng được quan hệ với các khách hàng và bạn hàng trong và ngoài nước.  Hiện nay, Công ty chúng tôi có đủ khả năng về kỹ thuật, tiềm lực tài chính và con người để có thể hoà nhập và khẳng định sự thành công trong môi trường đa văn hoá đã trở nên một xu hướng tất yếu của thế giới  nói chung và Việt Nam nói riêng.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là :

¨ Phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng liên tục mở rộng mạng lưới khách hàng, mở rộng mặt hàng kinh doanh một cách có trọng điểm mang lại lợi nhuận ngày càng cao cho Công ty.

¨ Góp phần vào sự phát triển chung của nghành công nghệ thông tin: Thông qua việc kinh doanh các mặt hàng có chất lượng, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, phát triển Công ty một cách lành mạnh góp phần xây dựng cộng đồng các doanh nghiệp Công nghệ thông tin ngày càng vững chắc và có chiều hướng đi lên, tự lực tự cường.

¨ Tạo lập một môi trường làm việc ổn định,  có văn hoá, nâng cao hơn nữa đời sống của nhân viên trong công ty: dồi dào về vật chất, phong phú về tinh thần.  Tạo điều kiện để các nhân viên có điều kiện nâng cao trình độ . Tăng cường đoàn kết trong Công ty tạo cơ hội chung cho tất cả các thành viên gắn bó với hoạt động của Công ty.

Tuy mới được thành lập, nhưng Công ty CP đầu tư chuyển giao công nghệ Viettech đã tập hợp được đội ngũ các chuyên gia tư vấn là các kỹ sư, chuyên gia kinh tế, xã hội học được đào tạo chính quy, chuyên sâu có phẩm chất, năng lực và nhiều kinh nghiệm. Công ty CP đầu tư chuyển giao công nghệ Viettech với mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có uy tín và chất lượng lớn nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ với thái độ làm việc năng động, sáng tạo và hiểu biết về sản phẩm tin tưởng rằng những yêu cầu và mục tiêu của Quý khách hàng sẽ được tư vấn để có phương án tối ưu nhất.

Với những nguời lãnh đạo hiểu biết và táo bạo,  cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, có trình độ kỹ thuật cao công ty Viettech đã và đang cố gắng hoàn thiện chính mình trên mọi mặt để khẳng định sự thành công của một công ty trẻ, kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, có định hướng đúng đắn, lâu dài, không lùi bước trước mọi khó khăn của môi trường kinh doanh biến động và xu thế hội nhập của đất nước.

II. Năng lực của Viettech

2.1 Năng lực kỹ thuật của công ty

¨ Tư vấn cho khách hàng các giải pháp thích hợp trên cơ sở phân tích rõ nhu cầu sử dụng, tình hình nền tảng kỹ thuật hiện có của khách hàng và khả năng về công nghệ, về sự sẵn sàng của thiết bị ở thị trường trong và ngoài nước.

¨ Tư vấn cho khách hàng về lựa chọn sản phẩm thích hợp có hiệu quả  với chi phí hợp lý nhất. Phương châm hành động của chúng tôi là phải nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị đích thực. Trên cơ sở hiểu biết một cách chuyên nghiệp các chuyên gia của Viettech sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án hiệu quả trong một ma trận của những sản phẩm công nghệ thông tin.

¨ Lắp đặt thiết bị và hướng dẫn vận hành, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.  Các kỹ sư trong phòng kỹ thuật của Viettech là những người không những được đào tạo cơ bản về kỹ thuật mà họ còn rất có kinh nghiệm trong việc phục vụ, chăm sóc khách hàng. Tất cả các sản phẩm do Viettech cung cấp đều được hỗ trợ kỹ thuật một cách  tận tình chu đáo theo đúng các quy trình nghiêm ngặt do nhà sản xuất đề ra.

¨ Nâng cấp các hệ thống thiết bị tin học văn phòng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nhờ quan hệ với các nhà sản xuất và văn phòng đại diện cũng như nhà phân phối chính thức của các hãng lớn tại Việt Nam, Viettech luôn luôn có được những thông tin mới nhất , đầy đủ nhất về các sản phẩm, công nghệ mới được đưa ra thị trường.  Các yêu cầu đặc biệt của khách hàng đều được lưu trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu của Công ty chúng tôi. Khi các sản phẩm mới với công nghệ mới ra đời chúng tôi sẽ kịp thời cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, trong bất mọi tình huống, các giải pháp cho khách hàng luôn luôn được tư vấn sao cho tận dụng được tối đa các cấu trúc cũ mà khách hàng đang sử dụng điều này sẽ tránh được các lãng phí không cần thiết đồng thời thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận, khai thác các thiết bị mới phục vụ cho công việc.

¨ Bảo hành, bảo dưỡng tất cả các thiết bị tin học, thiết bị điện tử, điện lạnh, hệ thống Camera quan sát do công ty cung cấp theo đúng tiêu chuẩn quy định  của nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm do Viettech cung cấp đều là những sản phẩm có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, chúng tôi luôn luôn được các bạn hàng là những nhà cung cấp có uy tín hỗ trợ để phục vụ khách hàng một cách tận tình chu đáo nhất.

¨ Nhận bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các hệ thống máy văn phòng, máy tính

¨ Cung cấp các giải pháp mạng như:

                   ª Thiết kế, xây dựng các mạng cục bộ (LAN) với các công nghệ tiên tiến nhất sử dụng các hệ điều hành mạng như Window NT, Novll  Netware, Unix....

                   ªThiết  kế và tối  ưu các hệ  quản trị CSDL

                   ªThiết kế xây dựng các mạng diện rộng

       ¨ Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các công trình về điều hòa không khí (Gia đình, văn phòng, hệ thống điều hòa trung tâm...)

       ¨ Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các công trình về hệ thống Camera quan sát, báo trộm, báo cháy...

2.2 Các sản phẩm chính do Công ty Viettech cung cấp

¨ Máy vi tính nguyên chiếc của các hãng nổi tiếng như : IBM , HP , DELL,  TOSHIBA, ACER, SAMSUNG , SONY ... .

¨ Máy tính  Thương hiệu Việt Nam  được lắp  ráp từ những linh kiện  của  các nước Đông Nam Á. Nhập khẩu và phân phối linh kiện  phục vụ cho việc lắp ráp máy tính Đông Nam Á: CASE, MAIN BOARD, OPTICAL MOUSE, MODEM....

¨ Máy in Laser, máy in kim, máy in mầu,  máy in mạng từ  khổ A4 – A0  của các hãng HP,  EPSON, CANON, XEROX...

¨ Thiết bị mạng: Network card, Hub, Switch, Router, Modem, Cable  của các hãng: 3 COM, USROBOTIC, CISCO, INTEL, MOTOROLA, ZOOM,  REPOTECH...

¨ Thiết bị máy chiếu dùng cho văn phòng và hội thảo, phòng học ngoại ngữ,  Camera kỹ thuật số của các hãng  SONY, PANASONIC, HITACHI . ....

¨ Bộ lưu điện, ổn áp dùng cho máy tính và các thiết bị văn phòng của các hãng như : UPSELEC, SANTAK, ARES, APC...

¨ Thiết bị máy móc điện tử đo đạc trắc địa  .... LAICA, NIKON, TOPCON.....

¨ Thiết bị chống sét cho các thiết bị  mạng và các thiết bị tin học ....

¨ Thiết bị Bưu chính Viễn thông: Tổng đài điện thoại, máy Fax, thiết bị truyền dẫn...

¨ Các chương trình phần mềm tin học ứng dụng....

¨ Các chương trình điều khiển và ứng dụng trong Công nghiệp và sản suất

¨ Hệ thống điều hòa không khí của các hãng nổi tiếng như : PANASONIC , DAIKIN, LG...

¨ Độc quyền phân phối sản phẩm Camera SPYEYE khu vực Miền Bắc.

.. Năm 2016, Viettech được lựa chọn làm Văn Phòng Đại diện của HIKVISION LEHOANG tại Hà Nội.

III.  Các chính sách dịch vụ của Công ty Viettech

1.Giới  thiệu chung về dịch vụ khách hàng.

Để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty CP đầu tư chuyển giao công nghệ Viettech đã không ngừng nâng cao trình độ của nhân viên Kỹ thuật, nhân viên Bảo hành trong công ty. Cùng với sự giúp đỡ và hỗ trợ của các Trung tâm Bảo hành IBM, trung tâm bảo hành HP–Compaq, trung tâm bảo hành PANASONIC, DAIKIN, SAMSUNG, LG, trung tâm bảo hành LAICA, NIKON, TOPCON nơi có 1 đội ngũ nhân viên Bảo hành có trình độ cao, được đào tạo trong và ngoài nước sẽ đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo hành tốt nhất, quý khách khi mua hoặc sử dụng các sản phẩm công nghệ của các công ty IBM, HP, COMPAQ, PANASONIC, DAIKIN, LG, SPYEYE, LAICA, NIKON, TOPCON... cũng như các sản phẩm của công ty Viettech tại Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất .

Chúng tôi nhận thức rất rõ, so với các ngành hàng khác, Công nghệ thông tin là một lĩnh vực kinh doanh có tính đặc thù mà điểm nổi bật của nó là sự đổi mới rất nhanh về Công nghệ, sản phẩm. Với các sản phẩm công nghệ thông tin, người sử dụng và người sửa chữa đều phải có hiểu biết, thông thạo ở mức độ nhất định, do đó, dịch vụ sau bán hàng với các Công ty về lĩnh vực Công nghệ là cực kỳ quan trọng.

Chính sách dịch vụ của chúng tôi là: Hướng tới khách hàng, gia tăng các quyền lợi và khai thác tối đa tính năng của các sản phẩm Công nghệ thông tin có chất lượng cao thông qua sự tân tâm, nhiệt tình của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Viettech.

2.  Điểm mạnh trong các hoạt động dịch vụ của Viettech.

¨ Hàng hoá do Viettech cung cấp là hàng chính hãng được cung cấp theo các kênh phân phối chính thức của nhà sản xuất do hàng hoá do chúng tôi bán ra được hưởng đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ đa dạng cho các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng của IBM, HP, 3COM, ACER, TOSHIBA, SAMSUNG, .... hệ thống điều hòa không khí của PANASONIC, DAIKIN, LG... hệ thống Camera quan sát SPYEYE... máy toàn đạc điện tử của LAICA, NIKON, TOPCON.. cho tất cả khách hàng công ty và khách hàng là cá nhân.

¨ Cùng với sự hỗ trợ của các hãng sản xuất, các nhà phân phối lớn có uy tín trong nước chúng tôi cũng thực sự đầu tư có trọng điểm để đem đến cho khách hàng những giá trị gia tăng về dịch vụ sản phẩm. Với 15 kỹ sư cử nhân chuyên trách vấn đề bảo hành, và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo được vấn đề thời gian, tính kịp thời  cho những yêu cầu về tiến độ công việc của khách hàng.

Chúng tôi cũng thực sự  đầu tư nguồn tài lực vào việc mua sắm các phương tiện kỹ thuật, các sản phẩm dự phòng để đảm bảo cho các sản phẩm của khách hàng mua tại Viettech có được thời gian làm việc liên tục, đảm bảo cho tiến độ những công việc rất quan trọng của khách hàng.

¨ Dịch vụ hỗ trợ linh động, được tư vấn sao cho phù hợp với yêu cầu và môi trường cụ thể của mỗi khách hàng.

3.Mô tả một vài dịch vụ cụ thể

¨Dịch vụ bảo hành .

          Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ nhân công và vật liệu để duy trì khả năng hoạt động tốt nhất của các sản phẩm Công nghệ thông tin do Viettech cung cấp trong thời gian bảo hành chuẩn do nhà sản xuất quy định. Thời gian này được thông báo với khách hàng ngay từ khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

          Dịch vụ này bao gồm sửa chữa tận nơi, thay thế tận nơi, gửi thiết bị thay thế hoặc gửi sản phẩm về các trung tâm bảo hành lớn: PANASONIC, DAIKIN, LG, IBM, HP, SONY, ACER, LAICA, NIKON, TOPCON... sửa tuỳ theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

          Với các sản phẩm là máy tính thương hiệu Việt Nam do Công ty tự lắp ráp chế độ bảo hành của Viettech có điều kiện hoàn toàn chủ động để cung cấp cho khách hàng những điểm ưu việt hơn vì các lý do:

          ª Phần lớn các thiết bị linh kiện do Viettech nhập khẩu trực tiếp, chính sách bảo hành của Viettech sẽ hoàn toàn riêng biệt không phụ thuộc vào sự hỗ trợ của nhà phân phối ở Việt Nam.

          ª Máy thương hiệu Việt Nam là một trong những hoạt động hỗ trợ cho hoạt động phân phối linh kiện của Công tyViettech nên  được đặc biệt chú trọng đầu tư cả về thiết bị và nhân tài vật lực.

          ª Máy thương hiệu Việt Nam do Viettech sản xuất lắp ráp có độ tương thích rất cao và dễ sử dụng dễ thay thế linh kiện các linh kiện dự phòng  lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng.

          Tóm lại, hoạt động bảo hành của Viettech luôn luôn đảm bảo được chữ tín, tốt hơn những thông lệ tiêu chuẩn chung của cộng đồng các Công ty tin học do đó đây là một trong những lý do làm cho hoạt động của Công ty Viettech luôn luôn được sự ủng hộ tin yêu về phía khách hàng.

¨Dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu .

          Bao gồm các dịch vụ về phần mềm, phần cứng, cài đặt thiết bị, được thực hiện bởi các kỹ sư lành nghề của công ty Viettech, với chi phí thoả thuận giữa khách hàng và công ty Viettech. Khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ sau :

ª  Hỗ trợ  kỹ thuật về phần mềm (vượt ngoài phạm vi dịch vụ chuẩn)

ª Sửa chữa và  thay thế thiết  bị

ª Dịch vụ cài đặt

Dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu mang đến cho Quý khách hàng quyền lợi sau :

ª Trợ giúp tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

ª Hỗ trợ bổ xung ngoài dịch vụ sẵn có

ª Hỗ trợ một lần về phần mềm, phần cứng và cài đặt thiết bị

¨ Dịch vụ về mạng.

          Dịch vụ về mạng bao gồm các giai đoạn lập kế hoạch, cài đặt và vận hành các mạng mới cũng như cải tiến các mạng sẵn có. Các giai đoạn trên được tư vấn 1 cách hợp lý, tuy nhiên khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi 1 hoặc nhiều trong cả 1 dịch vụ cài đặt. Các giai đoạn bao gồm:

ª Kiểm tra và phân tích mạng

ª Lập kế hoạch và thiết kế mạng

ª Lắp đặt, triển khai và cài đặt mạng

ª Vận hành mạng

Tóm lại :  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, gắn bó của các khách hàng trong thời gian qua, đã không ngần ngại hợp tác với một doanh nghiệp trẻ mà điểm mạnh nổi bật là lòng nhiệt tình, khiêm tốn và luôn học hỏi hoàn thiện chính mình cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Rất mong có dịp cộng tác với Quý khách hàng để làm hài lòng khách hàng bằng lòng tận tâm của đội ngũ nhân viên đang ngày đêm không tiếc sức mình cống hiến cho Công ty vì Tri Thức, Lòng Tin và sự Tận Tâm trong công việc!

                                                                   Đại diện hợp pháp của Công ty

                                                                    Lê Mạnh Cường

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIETTECH
 
Địa chỉ:       Số 25 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 994 1665
Fax:            0243 554 1721
Hòm thư:    viettechcctv25@gmail.com
 

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Điền email để bạn là những người đầu tiên nhận thông tin khuyến mãi từ Viettech

 

website đối tác

Facebook